Thông điệp của chúng tôi

Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Huy Nguyễn xin gởi lời cảm ơn và sự tri ân đến Đối tác và Quý khách hàng đã có sự hợp tác và đồng hành với Huy Nguyễn  trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty.

 “Vươn Tới Tầm Cao Mới”
Đó là khẩu hiệu, là mục tiêu của tập thể Cán bộ công nhân viên trong công cuộc xây dựng và đổi mới.
Xác định mục tiêu “Vươn Tới Tầm Cao Mới”, HUY NGUYỄN đã không ngừng chú trọng phát triển nguồn nhân lực, chính sách đúng đắn về con người đã tạo cho HUY NGUYỄN xây dựng và duy trì được nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Để đạt được sự ổn định về nhân sự, HUY NGUYỄN đã liên tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc và chia sẻ lợi ích cho tập thể cán bộ công nhân viên.
Bên cạnh những thuận lợi về nguồn nhân lực, hệ thống quản lý,HUY NGUYỄN đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, công ty luôn nhận được sự cam kết đồng hành từ các đối tác trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các công ty xây dựng hàng đầu, cùng sự gắn bó với các Hiệp hội, Tổ chức ngành nghề, đã tạo cho HUY NGUYỄN có những lợi thế nhất định trong việc xây dựng và phát triển công ty.
Chính sách đúng đắn về con người và sự quan tâm đúng mức về hệ thống quản lý luôn là nền tảng để HUY NGUYỄN nỗ lực đạt được sự tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới và các dịch vụ tiên tiến tại Việt Nam. Thoã mãn nhu cầu của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Vì vậy, đến với HUY NGUYỄN Quý doanh nghiệp không những sẽ có được những công trình chất lượng như mong muốn mà còn đạt được hiệu quả đầu tư cao.
Với nguồn lực tài chính lành mạnh, thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm, hệ thống quản lý chuẩn mực, HUY NGUYỄN sẽ luôn là điểm đến cho các nhà Đầu tư. HUY NGUYỄN  luôn thuận lòng đối tác, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
Với sự đồng thuận “Vươn Tới Tầm Cao Mới” của BGĐ và toàn thể CBCNV, HUY NGUYỄN phấn đấu trong một tương lai không xa, công ty sẽ nằm trong Top hàng đầu đối với lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng của Việt Nam.
Một lần nữa, Thuận Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Đối tác và quý Khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
Trân trọng kính chào
Chủ tịch HĐTV  - Tổng Giám đốc
NGUYỄN VĂN HUY

 

Auerdem interessiere ich ghostwriter job mich sehr fr filme, fernsehserien und spiele

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>