Category Archives: Liên hệ

khe giap lai

Tường giáp lai

CHỐNG THẤM  TƯỜNG GIỮA HAI NHÀ :

Khe tiếp giáp( Khe co giãn ) giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian, không trát được khe tường tiếp giáp, không lắp đặt được máng thoát nước và do cả sự co lún không đồng đều giữa 02 móng nên khi mưa, nước mưa sẽ ngấm xuống khe hở giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột

khe giap lai

 

Thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà bằng màng khò nóng

Khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian, không trát được khe tường tiếp giáp, không lắp đặt được máng thoát nước và do cả sự co lún không đồng đều giữa 02 móng nên khi mưa, nước mưa sẽ ngấm xuống khe lún giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột.

I. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:
- Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…
- Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

II. Quy trình thi công chống thấm:

1. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật liệu cần thiết cho thi công
a. Dụng cụ:

- Bàn chải sắt, chổi, bình ga, đèn khò propan …

- Dụng cụ hoặc thiết bị khác cho công tác chống thấm ở những nơi cần thiết.

b. Vật liệu:

- Màng chống thấm Companit
- Sikaproof Membrane

2.Thi công: 

khe giap lai 5

a. Xử lý bề mặt.

- Đục tẩy khe tiếp giáp giữa hai nhà tới cốt gạch xây hoặc cốt bêtông của cả hai nhà.
- Vệ sinh công nghiệp bằng máy đảm bảo cốt bêtông không dính vữa yếu và các tạp chất khác.

b. Thi công chống thấm.

- Dùng bình gas đèn khò khò khô đảm bảo bề mặt không ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt.
- Khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào cốt sàn bêtông dọc theo khe tiếp giáp (khổ rộng từ 20 – 40cm tuỳ từng hiện trạng thấm dột của công trình). Màng chống thấm này có tác dụng ngăn nước mưa ngấm xuống khe tiếp giáp, sợi gia cường trong màng chống thấm có ưu điểm chịu lực khi móng giữa hai nhà có hiện tượng co lún chưa ổn định.
- Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm để hoàn thiện như hiện trạng ban đầu.

images (8)

Mọi yêu cầu xin quý khách liên hệ:

 

Công ty TNHH xây dựng chống thấm HUY NGUYỄN

 

Số điện thoại: 04.33815.548

 

Hotline: Anh HUY: 0988.396.166_090434.4374

 

Email: xaydunghuynguyen@gmail.com

images (29)

 

The one thing all great love stories have in common and what it means to your writing if why not check over there you're crafting anything with a romantic element, you must know this important writing technique

Thông tin chung

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Huy Nguyễn ,Ngoài những chức năng như nhận tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng, trang trí nội ngoại thất, tư vấn thiết kế, kinh doanh thương mại vật tư xây dựng .Công ty chúng tôi đã và đang đầu tư, góp vốn liên kết liên doanh với một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS, kinh doanh khai thác hạ tầng Khu công nghiệp và khai thác khoáng sản …
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và những chuyên viên lành nghề, kết hợp với đôi tay khéo léo của người thợ, Huy Nguyễn đã tham gia xây dựng hàng loạt công trình có giá trị trên mọi miền đất nước, từ những ngôi trường khuyến học vùng sâu vùng xa cho đến những công trình văn hoá mang tính biểu trưng hay những tòa nhà cao tầng uy nghi tại các thành phố lớn.
Hiện nay với ý chí nỗ lực vươn lên không ngừng, với sức mạnh thiết bị hiện đại, với hàng trăm kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, hàng ngàn công nhân lành nghề, Công ty chúng tôi sẵn sàng đảm nhận nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như :
Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ phục vụ cho Seagames 22;
Công trình Ký túc xá 9 tầng Formosa ;
 Khu nhà ở Phú Thọ;
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ
, Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam,
Quảng trường Trung tâm Thành phố Đà Lạt.
Đứng trước những vận hội to lớn như vậy, Công ty chúng tôi luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư và mạnh dạn đảm nhận mọi công trình qui mô lớn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng với nhiều kinh nghiệm quý báu, Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm  và các lợi ích thiết thực trong đầu tư xây dựng.
Xuyên suốt cùng quá trình phát triển của đất nước,  trải qua nhiều đợt suy thoái cũng như những giai đoạn phát triển cực thịnh của nền kinh tế, HUY NGUYỄN vẫn  luôn khẳng định được vị thế của mình, cùng nhau xoay sở khắc phục khó khăn và trên hết phải tồn tại để phát triển… và cho đến nay, CHÚNG TÔI đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

 

Even with an active data connection, the app makes intelligent use of the offline maps and real-time visit forum information like traffic or transit information to use less data

Thông điệp của chúng tôi

Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Huy Nguyễn xin gởi lời cảm ơn và sự tri ân đến Đối tác và Quý khách hàng đã có sự hợp tác và đồng hành với Huy Nguyễn  trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty.

 “Vươn Tới Tầm Cao Mới”
Đó là khẩu hiệu, là mục tiêu của tập thể Cán bộ công nhân viên trong công cuộc xây dựng và đổi mới.
Xác định mục tiêu “Vươn Tới Tầm Cao Mới”, HUY NGUYỄN đã không ngừng chú trọng phát triển nguồn nhân lực, chính sách đúng đắn về con người đã tạo cho HUY NGUYỄN xây dựng và duy trì được nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Để đạt được sự ổn định về nhân sự, HUY NGUYỄN đã liên tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc và chia sẻ lợi ích cho tập thể cán bộ công nhân viên.
Bên cạnh những thuận lợi về nguồn nhân lực, hệ thống quản lý,HUY NGUYỄN đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, công ty luôn nhận được sự cam kết đồng hành từ các đối tác trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các công ty xây dựng hàng đầu, cùng sự gắn bó với các Hiệp hội, Tổ chức ngành nghề, đã tạo cho HUY NGUYỄN có những lợi thế nhất định trong việc xây dựng và phát triển công ty.
Chính sách đúng đắn về con người và sự quan tâm đúng mức về hệ thống quản lý luôn là nền tảng để HUY NGUYỄN nỗ lực đạt được sự tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới và các dịch vụ tiên tiến tại Việt Nam. Thoã mãn nhu cầu của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Vì vậy, đến với HUY NGUYỄN Quý doanh nghiệp không những sẽ có được những công trình chất lượng như mong muốn mà còn đạt được hiệu quả đầu tư cao.
Với nguồn lực tài chính lành mạnh, thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm, hệ thống quản lý chuẩn mực, HUY NGUYỄN sẽ luôn là điểm đến cho các nhà Đầu tư. HUY NGUYỄN  luôn thuận lòng đối tác, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
Với sự đồng thuận “Vươn Tới Tầm Cao Mới” của BGĐ và toàn thể CBCNV, HUY NGUYỄN phấn đấu trong một tương lai không xa, công ty sẽ nằm trong Top hàng đầu đối với lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng của Việt Nam.
Một lần nữa, Thuận Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Đối tác và quý Khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
Trân trọng kính chào
Chủ tịch HĐTV  - Tổng Giám đốc
NGUYỄN VĂN HUY

 

Auerdem interessiere ich ghostwriter job mich sehr fr filme, fernsehserien und spiele